FANDOM


Altergeist Kunquery
  • Nhật: オルターガイスト・クンティエリ
  • Romaji: Orutāgaisuto Kuntieri
  • Việt: Yêu Ma Kuntiery
Khác:
Altergeist Kuntiery
Hệ

THỔ.png THỔ

Cấp sao

5 CG StarCG StarCG StarCG StarCG Star

Loại Hiệu ứng

[ ]
Khi một quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công trong khi bạn điều khiển một lá bài "Altergeist": Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá này từ tay của bạn, và nếu bạn làm thế, phủ nhận tấn công. Nếu lá này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài ngửa mặt đối thủ điều khiển; trong khi quái thú này ngửa mặt trên sân, phủ nhận hiệu ứng của lá ngửa mặt đó trong khi nó ở trên sân.
CÔNG / 0   THỦ / 2400
Xuất hiện
Bài Anime (Thư viện: VRAINS)

Có trong Bộ bài

Ngôn ngữ khác

Tên Mô tả
Anh Altergeist Kunquery When an opponent's monster declares an attack while you control an "Altergeist" card: You can Special Summon this card from your hand, and if you do, negate the attack. If this card is Special Summoned: You can target 1 face-up card your opponent controls; while this monster is face-up on the field, negate the effects of that face-up card while it is on the field.
Nhật ①:自分フィールドに「オルターガイスト」カードが存在する場合、相手モンスターの攻撃宣言時に発動できる。このカードを手札から特殊召喚し、その攻撃を無効にする。②:このカードが特殊召喚に成功した場合、相手フィールドの表側表示のカード1枚を対象として発動できる。このモンスターが表側表示で存在する間、そのカードの効果は無効化される。

Hình ảnh khác

Ad blocker interference detected!


Wikia is a free-to-use site that makes money from advertising. We have a modified experience for viewers using ad blockers

Wikia is not accessible if you’ve made further modifications. Remove the custom ad blocker rule(s) and the page will load as expected.